Mẫu giường Wilz 6012

Đã bao lâu bạn không dọn dẹp gầm giường ngủ của mình?

Chúng ta thường sắm sửa, làm đẹp cho căn phòng ngủ với đủ những món đồ decor cầu kì, bắt mắt. Thế nhưng lại vô tình bỏ sót những khoảng không gian như gầm giường. Tưởng như không có gì to tát, nhưng chính bỏ bê việc dọn dẹp gầm giường ngủ đã tạo nên những mối nguy hiểm tiềm tàng ngay trong nhà. 

Trong gầm giường ngủ ẩn chứa những gì?

Chúng ta nằm trên những chiếc giường hiện đại, tận hưởng cuộc sống mà không hề mảy may quan tâm phía dưới có gì. Hằng ngày, cơ thể con người thải ra tế bào chết, vi khuẩn rơi xuống gầm giường kết hợp với bụi bẩn, cặn rác tạo nên một thế giới ẩn chứa nhiều bệnh tật. Đừng nghĩ nó chẳng thể ảnh hưởng gì đến bạn. Xét cả về khoa học lẫn phong thủy, để gầm giường bẩn chẳng tốt cho chủ nhân của nó tí nào.

Những chiếc gương giúp căn phòng ngủ thêm rộng và có chiều sâu
Làm sạch phòng ngủ đừng quên phía dưới giường cũng rất cần được vệ sinh sạch sẽ nhé

Tầm quan trọng của việc dọn dẹp gầm giường ngủ

Chính vì tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn và bệnh tật dưới gầm giường, chúng ta cần tiến hành vệ sinh định kỳ để căn phòng ngủ luôn sạch sẽ một cách tuyệt đối. Chỉ cần hút bụi và lau sạch khu vực đó, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thư thái của một môi trường trong lành.

Tủ đầu giường hiện đại không bao giờ làm chúng ta hết ngạc nhiên
Giữ cho phòng ngủ trong lành, sạch sẽ bạn sẽ khỏe mạnh hơn

Đối với những phòng ngủ hiện đại có giường chân thấp, việc vệ sinh gầm giường sẽ gặp khó khăn hơn. Lúc ấy bạn sẽ cần dịch chuyển chiếc giường hoặc tháo bớt phần trên của giường để đưa máy hút bụi xuống phía dưới. Tóm lại là cần tìm cách để làm sạch khu vực nguy hiểm ấy, tránh tình trạng để bụi bẩn trú ngụ lâu ngày nhé!

Đèn cây đứng vừa giúp thắp sáng vừa trang trí hiệu quả
Những chiếc giường hộp chân thấp đôi khi gây khó khăn cho việc dọn dẹp gầm giường ngủ

Một vài lưu ý khi vệ sinh

Đối với gầm giường hay bất cứ vị trí nào, chúng ta cũng nên sử dụng vải ẩm để lau sạch bụi bẩn. Đừng dùng vải khô để lau vì bụi sẽ chỉ chuyển từ vị trí này sang vị trí khác mà thôi. Những chiếc khăn ẩm sẽ bắt được hết những lớp bụi, sau đó chúng ta chỉ cần giặt lại. Thực hiện như thế vài lần là bạn đã có một căn phòng sạch sẽ rồi.

Làm theo những lưu ý này rất đơn giản. Chúc bạn đọc luôn có không gian nghỉ ngơi thư giãn và lành mạnh nhất. Có thể bạn quan tâm đến bài viết này: Liệu chiếc đệm giường ngủ hiện đại của bạn có đảm bảo tiêu chuẩn?


🏡 SHOWROOM: Nội thất Nhập khẩu LuxFuni – Tầng 1 – CT1.2 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

📞 HOTLINE: 024.628.55.750 / 0912.36.46.96

💻 WEBSITE: Minhminhdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *