Giường ngủ đẹp hiện đại với ghế nghỉ ở phía cuối

Liệu chiếc đệm giường ngủ hiện đại của bạn có đảm bảo tiêu chuẩn?

Khi đã sử dụng lâu ngày, người ta thường không chú ý đến chất lượng của đệm giường ngủ hiện đại nữa. Chỉ đến khi bị đau lưng, cột sống có vấn đề họ mới nhận ra rằng chiếc đệm ấy đã từng ngày hủy hoại sức khỏe của họ. Nếu đã lâu bạn không kiểm tra lại chất lượng của đệm nằm, thì hôm nay bạn nên xem lại nó ngay nhé!

Thêm chút hoang dã và phóng khoáng cho cuộc sống hiện đại
Đệm nằm cực quan trọng với sức khỏe 

Như thế nào là một chiếc đệm giường ngủ hiện đại đạt chuẩn?

Minhminhdecor sẽ chỉ cho bạn những mẹo để mua đệm cho giường hiện đại một cách chuẩn xịn nhất. Khi mua đệm cho gia đình, nên nhờ người nặng cân nhất trong nhà thử chất lượng và độ căng của sản phẩm. Bằng cách nằm thẳng người và quan sát khoảng cách giữa eo và đệm để nhận biết. Nếu khoảng cách tạo ra lớn thì nghĩa là đệm quá cứng, còn nếu như đệm võng xuống quá 10cm thì lại quá mềm. Dĩ nhiên cả 2 trường hợp này đều không tốt và không nên lựa chọn.

Tranh treo tường là món đồ trang trí hết sức nghệ thuật và rất hợp với phòng ngủ màu trắng
Thử độ căng của đệm thật kĩ lưỡng sẽ giúp bạn chọn ra được sản phẩm tốt cho sức khỏe của cả nhà

Một sản phẩm đệm tốt cần có độ dày từ 10 cm trở lên, khi nằm thấy êm ái và không gây đau nhức cơ thể. Độ căng của đệm không nên quá lớn sẽ gây áp lực trở lại tủy sống. Chất liệu lý tưởng sẽ là cao su hoặc xơ dừa. Cần tránh những loại đệm làm từ bông có độ nhún cao. Vì khi nằm xuống, lưng sẽ bị võng xuống và ảnh hưởng không tốt đến cột sống của người dùng.

Đệm chất lượng kém sẽ có tác hại như thế nào?

Khi chọn được một chiếc đệm tốt cho mẫu phòng ngủ đẹp, sức khỏe sẽ ngay lập tức được cải thiện nhờ ngủ ngon giấc và thư thái. Nhưng nếu như sử dụng một chiếc đệm kém chất lượng thì sẽ như thế nào? Có lẽ người cao tuổi sẽ là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất. Sở dĩ như vậy là do phần sụn bao quanh đĩa đệm của người già dễ bị tổn thương, nứt rách do lão hóa. Khi sử dụng đệm có độ nhún vượt quá tiêu chuẩn, xương sống bị kéo xuống và đồng thời các đĩa đệm sẽ  di chuyển theo. Điều này gây ra đau đớn và tê mỏi của người già. Dù cho chiếc đệm giường ngủ hiện đại có tốt đến mức nào, nếu đã sử dụng trên 10 năm thì cần thay sản phẩm mới.

Họa tiết kẻ cho phòng ngủ màu trắng
Không nên sử dụng đệm quá 10 năm nhé 

Có thể bạn quan tâm đến bài viết này: Đừng để mẫu phòng ngủ đẹp ngột ngạt vào mùa đông


🏡 SHOWROOM: Nội thất Nhập khẩu LuxFuni – Tầng 1 – CT1.2 Ngõ 183 Hoàng Văn Thái – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

📞 HOTLINE: 024.628.55.750 / 0912.36.46.96

💻 WEBSITE: Minhminhdecor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *